Thiết kế căn hộ Grandeur Palace 2PN dành cho các gia đình

Quý khách hàng đang muốn tìm kiếm một nơi an cư xứng tầm đẳng cấp giữa vùng lõi nội đô đã có lịch sử phát triển lâu đời và luôn sở hữu những công trình hạ tầng hoàn thiện bậc nhất, hãy đến với căn hộ Grandeur Palace 2PN. Sở hữu vị trí đắc địa tại Ba Đình lịch sử, thiết kế hiện đại, không gian sống sang trọng, đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích hàng đầu, căn hộ 2PN Grandeur Palace 138B Giảng Võ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Thiết kế căn hộ Grandeur Palace 2PN khoa học, hiện đại

Các căn hộ chung cư hiện nay thường ghi điểm bởi thiết kế rất tiện lợi, tất cả các không gian sinh hoạt chung và riêng trong căn hộ đều được đặt trên cùng một mặt sàn. Tuy nhiên, điều này cũng tạo nên hạn chế nhất định: các không gian sinh hoạt cá nhân trong căn hộ bị thu hẹp và không được rộng rãi như nhà đất. Nhưng thiết kế của các căn hộ mới nhất hiện nay đã khắc phục điều này.

Dựa trên nghiên cứu về thói quen sinh hoạt của người, chủ đầu tư dự án đã thiết kế nên thiết kế linh hoạt, hiện đại của căn hộ 2PN Grandeur Palace. TCăn hộ có diện tích 77,6 m2, có đầy đủ các khu vực phòng chức năng. Phòng ngủ căn hộ sở hữu diện tích khá lớn khi lên tới 11 – 13 m2, luôn đảm bảo kết nối với ít nhất một mặt thoáng từ ban công.

Vị trí của căn hộ Granduer Palace 2PN trên mặt bằng điển hình tầng dự án

Căn hộ sẽ có hai ban công, một ban công chính kết nối với phòng khách, và 01 ban công phụ kết nối với phòng bếp và khu phụ. Thiết kế linh hoạt nên không khí và ánh sáng luôn luân chuyển khắp căn hộ, mang tới không gian sống thư thái cho chủ nhân căn hộ.

Nội thất bàn giao căn hộ 2PN Grandeur Palace

Chủ đầu tư Văn phú – Invest đã mang đến cho căn hộ 2PN Grandeur Palace danh mục nội thất bàn giao căn hộ sang trọng, đẳng cấp đến từ các thương hiệu uy tín, chất lượng trong và ngoài nước.

Căn hộ sẽ được sơn tường 3 lớp theo màu sắc thiết kế, làm thạch cao trần, lát đá cao cấp tại khu bếp và gạch grannit cao cấp tại khu ban công và nhà tắm, cũng như bậc thềm trước khi bước vào căn hộ. Tất cả nội thất trong căn hộ được trang hoàng theo phong cách tân cổ điển sang trọng, thanh lịch. Chủ đầu tư dự án cũng trang bị khóa thông minh sử dụng thẻ từ hoặc vân tay, cùng với chuộng cửa kết nối và hiển thị hình ảnh khách đến thăm. Điều này giúp chủ nhân căn hộ tránh được những nguy hiểm khi tiếp xúc với khách lạ và bảo đảm an toàn, riêng tư cao nhất cho căn hộ.

Ngoài ra, khu căn hộ Grandeur Palace cũng được trang bị hệ thống thang máy phân tầng thông minh, camera giám sát 24/07 và đội ngũ an ninh đi tuần tra thường xuyên, giữ an ninh, an toàn cho các cư dân.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội trở thành một phần trong cộng đồng cư dân tinh hoa tại Grandeur Palace:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 + 12 =

phone 0916.323.066
phone