Thông tin nhà liền kề Times City – Shophouse The Boutique

Nhà liền kề Time City – Shophouse The Boutique là khu nhà phố thương mại nhỏ gồm 10 căn Shophouse nằm tại phía Đông tòa T1 Times City, được Vingroup triển khai xây dựng trong năm 2016 và hiện tại đã bàn giao và đi vào hoạt động. Đây sẽ là loại sản phẩm phù hợp cho những khách hàng thích ở nhà mặt đất, ưa thích kinh doanh và muốn sống trong cộng đồng văn minh, cao cấp.

Giới thiệu tổng quan

Chủ đầu tư: Vingroup

Số lượng các căn shophouse: 10 căn

Diện tích đất: 63.9m – 131.1m

Tổng diện tích sàn: 352.3m – 699.9m

Chiều cao: 5.5 tầng (5 tầng và 1 tầng lửng) tương đương 20m

Phối cảnh khu nhà liền kề Time City

Vị trí và kiến trúc độc đáo

Liền kề Times City sở hữu vị trí ngay tại mặt đường số 05  – trục đường chính trong khu đô thị Times City. Đây được xem là một trong những vị trí đẹp, thuận tiện cho việc kinh doanh. Từ khu liền kề, cư dân có thể dễ dàng kết nối tới khu vực trung tâm Times City cũng như dễ dàng chi chuyển sang các khu lân cận qua các tuyến đường nội bộ trong khu đô thị và đường Vĩnh Tuy đang mở rộng.

Về kiến trúc, các căn Shophouse được thiết kế theo phong cách Tây Âu hiện đại, sơn ngoài màu trắng sáng. trước cửa căn hộ sẽ không có rào chắn, và đằng sau có sân vườn riêng. Gia chủ sở hữu căn hộ được phép kinh doanh tại tầng 1 và ở tại các tầng 2 – 3 – 4 -5. Với lợi thế tận dụng được nguồn khách hàng tiềm năng chính là những cư dân tại chính khu đô thị Times City Minh Khai – Một lượng khách hàng hùng hậu và có tài chính lớn, sẵn sàng trả nhiều tiền cho 1 món hàng hay 1 dịch vụ.

Dưới đây là vị trí và mặt bằng thiết kế từng căn B1 – B10 Shophouse The Boutique Times City, quý khách vui lòng click vào ảnh để xem rõ nét:

Về nội thất, các căn Shophouse The Boutique được bàn giao hoàn thiện bên ngoài, và thô bên trong giúp khách hàng có thể tùy ý sáng tạo không gian theo ý muốn. Hiện tại, các căn Shophouse này đang được chủ đầu tư Vingroup bán với giá từ 18 – 29 tỷ/lô, tương đương 290 Triệu/m2 đất tùy từng lô.

Để nhận thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với phòng bán hàng bằng cách để lại thông tin theo Form mẫu đăng ký dưới chân website hoặc liên hệ theo Hotline trên Website.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

phone 0916.323.066
phone